วิธีพูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ทุกคนรู้ดีว่าการสูบบุหรี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าดึงดูดและควรเลิกบุหรี่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายขนาดนั้น ผู้ที่ปล่อยทิ้งไว้มักจะกลับมาสูบบุหรี่อีกครั้งเพราะพลังใจของพวกเขาไม่ใช่แรงผลักดัน อย่างไรก็ตาม พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยแรงจูงใจที่ถูกต้อง เป็นไปได้ 100 % ที่จะเลิกนิสัยนี้ในที่สุดและสำหรับทุกคนลดการสูบบุหรี่ของคุณ นั่นจะทำให้คุณเริ่มการเดินทางอย่างช้าๆ และหยุด รอหนึ่งชั่วโมงหรือนานกว่านั้นเพื่อสูบบุหรี่มวนแรกทุกเช้า ลองสูบบุหรี่ครึ่งมวนเพื่อช่วยให้คุณลดปริมาณการสูบบุหรี่ลงได้อย่างแน่นอน

Electricvape

นี่คือสาเหตุที่จิตใต้สำนึกของเราป้องกันไม่ให้เราเลิกสูบบุหรี่ หากรวมโปรแกรมจิตใต้สำนึกของคุณให้เชื่อว่าคุณรักการสูบบุหรี่ อย่างน้อยที่สุดก็สูบบุหรี่และขอให้จุดไฟ ซึ่งจะทำหน้าที่ของมันและจะเตือนให้คุณจุดไฟอยู่เสมอ ตลอดเวลานี้ คุณได้ค้นหาวิธีการสูบบุหรี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสนุกที่สุด แม้เมื่อใดก็ตามที่จิตสำนึกของคุณบอกคุณว่าคุณต้องเลิก พลังของจิตใต้สำนึกของคุณก็ยิ่งยิ่งใหญ่ขึ้น และคอนโดแมวคุณก็เตะไม่ได้ นิสัยการสูบบุหรี่

จริงๆ แล้วคุณกำลังพิจารณาใช้ยาอะโทรปีนหรือสโคโพลลามีนกับโปรแกรมเลิกบุหรี่มีความเสี่ยงอยู่ เนื่องจากสามารถบรรเทาอาการถอนยาได้ จึงอาจส่งผลต่อระบบประสาทส่วนกลางของคุณได้ ผลข้างเคียงเหล่านี้อาจรวมถึงอาการวิงเวียนศีรษะ ปัสสาวะลำบาก ท้องผูก และมองเห็นไม่ชัด ไม่ควรกำจัดปัญหาเดียวเพียงเพื่อกำจัดการเรียกร้องอื่นๆ มากมาย

แต่ละวันใหม่จะมีขั้นตอนหนึ่งในการขจัดการสูบบุหรี่ออกไปจากชีวิตไปพร้อมๆ กัน วิธีการหยุดเป็นเพียงกระบวนการ อย่ากังวลถึงเดือนพฤษภาคมปีหน้าหรือเดือนหน้า แนวทางการเลิกบุหรี่ในมุมมองในแต่ละวัน ให้เครดิตตัวเองเมื่อคุณประสบความสำเร็จเป็นประจำ และคุณอาจประหลาดใจที่เวลาเหล่านั้นกลายเป็นสัปดาห์ที่รวดเร็วเพียงใด

ลบสิ่งของทั้งหมดที่ทำให้คุณนึกถึงอาการบวมออก โยนไฟแช็กและที่เขี่ยบุหรี่ของคุณทิ้งไป คุณจะลืมเรื่องการสูบบุหรี่ได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณไม่มีอะไรที่มองเห็นได้เพื่อเตือนคุณเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้

จาก 2 สัปดาห์เป็น 3 เดือน ความสามารถของปอดจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ความจุของปอดสามารถเพิ่มขึ้นได้มากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ในขณะนี้ สิ่งนี้จะทำให้ผู้เลิกบุหรี่ในตลาดของคุณสังเกตเห็นได้ชัดเจนเนื่องจากการออกกำลังกายร่วมกับงานทางกายภาพอื่น ๆ จะง่ายขึ้น

การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่ยากจะแก้ได้ แต่นั่นเป็นเพียงนิสัยเท่านั้น เมื่อผู้สูบบุหรี่ตระหนักว่าพลังอันยิ่งใหญ่ในการยุติการสูบบุหรี่อยู่ในหัวของพวกเขาเอง ก็สามารถกำหนดกระบวนการคิดของตนไปสู่ทางเลือกด้านสุขภาพที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทำให้พวกเขาห่างไกลจากยาสูบ ขอให้เป็นเส้นทางที่ยากลำบากและสมควรที่จะนำมาใช้ ผลกำไรด้านสุขภาพมีความสมดุลเกินกว่าความรู้สึกไม่สบายทางจิตเบื้องต้นของการละทิ้งนิสัยที่น่าประทับใจเช่นนี้ สำหรับใครก็ตามที่เปลี่ยนไปสู่การต่อสู้ การสะกดจิตคือทางเลือกที่มีอยู่ การบำบัดด้วยการสะกดจิตสามารถปรับเปลี่ยนนิสัยของแต่ละบุคคลได้สำเร็จด้วยการนั่งเพียงคนเดียว แม้ว่าบางคนต้องการมากกว่าการอยู่คนเดียวก็ตาม แน่นอนว่าเป็นการบำบัดเพิ่มเติมจริงๆ ดังนั้นลองดูว่าเข้าถึงได้แค่ไหน